Mua máy in bill xprinter giá rẻ ở đâu ?

Mua máy in bill xprinter giá rẻ ở đâu ?

Máy in hóa đơn tính tiền là thiết bị không thể thiếu trong việc kinh doanh bán hàng hiện nay. Đối với mọi việc kinh doanh máy in bill góp phần quang trọng trong khâu tính tiền giúp nhân viên bán hàng cũng như khách hàng dễ dàng thanh toán, giao dịch sản phẩm kinh doanh, giúp cửa hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đối với nhà hàng, quán bar, quán nhậu hay cửa hàng thức ăn nhanh quán coffee việc order món rất quan trọng trong kinh doanh, nó sẽ giúp cho cửa hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhân viên trong việc sử lý món xuống Bếp hay order nước uống.

    1. Lựa chọn máy in bill như thế nào phù hợp mô hình kinh doanh

a. Chính hãng

Hiện nay rất nhiều hãng sản xuất máy in bill trên thị trường đang hoạt động rất hiệu quả tại Việt Nam như: Epson, Xprinter, Az print, Zywell..v.v… Vì vậy việc lựa chọn máy in bill phải chính hãng là rất quang trọng nó sẽ giúp bạn trong việc bảo hành bảo trì một cách an toàn và hiệu quả.

b. Tốc độ in phù hợp

Đối với cửa hàng kinh doanh lớn tốc độ in của máy in cũng rất quan trọng nó sẽ không làm trùy truệ việc kinh doanh của bạn. Đối với Nhà hàng quán nhậu hay shop bạn nên lựa chon máy in có tốc độ in cao sẽ giúp bạn sử lý tình huống nhanh hơn tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

    2. Tương thích mô hình kinh doanh

Đối với cửa hàng kinh doanh nhỏ lẽ như: quán coffee, thức an nhanh, Shop thời trang, của hàng nước hoa… với lượng khách hàng riêng lẽ bạn nên lựa chon máy có công suất vừa đủ như máy in K58

2.1 Tương thích phần mềm: chiếc máy in hóa đơn sắp mua có tương tích với hệ thống POS (hệ điều hành Window/Android/Mac OS, phần mềm bán hàng, phần cứng…) hiện có của bạn? Hầu hết các thiết bị POS đang bán trên thị trường đều có thể tương thích với nhau nhưng tốt hơn nếu bạn kiểm tra với NCC phần mềm trước khi mua hàng.

2.2 Cổng giao tiếp: máy in hóa đơn của bạn sẽ kết nối với các thiết bị nào trong hệ thống POS? Có 3 cổng giao tiếp phổ biến hiện nay là Serial (RS-232), USB và Ethernet (LAN). Hãy đảm bảo bạn sẽ kết nối với máy tính bằng cổng nào và còn bao nhiêu cổng đang sẵn có trong máy tính PC của bạn.

2.3 Tốc độ in: các cửa hàng bán lẻ lớn như siêu thị cần xem xét mua máy có tốc độ in nhanh (260mm/s, 300mm/giây) để giúp thông luồng khách hàng tại quầy mau lẹ hơn

2.4 Mở két tiền tự động: bạn có muốn lắp ngăn kéo đựng tiền ở quầy bán hàng? Nếu có thì hãy chắc chắn máy in hóa đơn bạn sắp mua có cổng RJ-11 để kích mở két tiền tự động sau mỗi giao dịch thanh toán.

2.5 Độ phân giải (dpi): mật độ in phổ biến là 203 dpi

2.6 Dao cắt giấy tự động: Máy của bạn sắp mua có chức năng cắt giấy tự động? Máy in được trang bị chức năng cắt giấy tự động sẽ giúp người sử dụng thao tác thuận tiện và nhanh chóng trong các giao dịch bán hàng.

2.7 Ngân quỹ: máy in hóa đơn trên thị trường có giá bán giao động từ 1 đến 6 triệu đồng. Để tránh lãng phí bạn hãy chắc chắn chọn mua đúng loại máy in phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp bạn.

Cuối cùng, các vấn đề liên quan tới thương hiệuđộ tin cậy, chính sách bảo hành… đều là những điều quan trọng đảm bảo bạn tối ưu được khoản đầu tư mua chiếc máy in hóa đơn.

>>> máy in hóa đơn Xprinter S200II chính hãng giá siêu rẻ

    3. Mua máy in ở đâu là phù hợp

  • Điểm quan trọng nhất trong kinh nghiệm mua máy in bill tính tiền chính là bạn phải lựa chọn được công ty phân phối máy in hóa đơn uy tín. Thị trường có rất nhiều cơ sở bán máy in hóa đơn, thế nhưng sản phẩm chính hãng thì không nhiều, chính vì thế người tiêu dùng cần phải cân  nhắc và tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn mua sản phẩm.

  • XPOS là đơn vị uy tín cung cấp máy in hóa đơn, đã có kinh nghiệm hơn 15 năm phân phối các thiết bị máy in trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở khắp đất nước và được rất nhiều chủ shop tin tưởng lựa chọn. Thế nên, XPOS tự hào cam kết mang tới các sản phẩm máy in bill tính tiền chính hãng 100% với chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất và chính sách bán hàng tốt, giúp khách hàng yên tâm khi chọn mua sản phẩm.
  • Chúng tôi luôn tìm tòi và cung cấp những sản phẩm mới nhất, phù hợp nhất cho từng cửa hàng. Mang lại giá trị thiết thực nhất với dịch vụ trước và sau bán hàng, Nhân viên đến tận nơi, phục vụ tận tình hướng dẫn cách sử dụng và bảo quảng.

     4. Lựa chon tư vấn trước khi mua

  • Trước khi lựa chon mua máy in bạn nền cần liên hệ nhân viên bán hàng tư vấn trước. Sẽ giúp bạn lựa chọn cách phù hợp với mô hình kinh doanh, phù hợp với nhu cầu sử dụng, tương thích với phần mềm mà bạn đang sử dụng.

 

 

Chia sẽ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *